A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt dâu, rể nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) Ban chấp hành Công đoàn kết hợp cùng Chi hội phụ nữ và Nhà trường tổ chức gặp mặt dâu, rể của trường nhằm tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa cá nhân và gia đình mỗi đoàn viên Công đoàn trường với tập thể sư phạm nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra long trọng, vui vẻ và đầy ý nghĩa từ lúc 15 giờ ngày 8/3/2019 tại sân trường với sự có mặt đông đủ của tập thể CBGVNV trường Mầm non Đồng Phú, sự hiện diện của lãnh đạo địa phương, của đại diện phụ huynh học sinh và  các chàng rể, nàng dâu của trường MN Đồng Phú.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu là phần ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và tổng kết những việc đã làm được cuả phụ nữ trường MN Đồng Phú trong một năm vừa qua. Trong năm vừa qua Chi hội phụ nữ trường MN Đồng Phú dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường đã lập nhiều thành tích nhất là trong phong trào văn hóa văn nghệ, góp phần thúc đẩy phong trào của phụ nữ xã Đồng Phú thêm phát triển. Nhân dịp này đại diện UBND xã, Hội liên hiệp phụ nữ xã Đồng Phú đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng Chi hội phụ nữ của trường.

Ông Nguyễn Văn Bái - Đại diện lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Chi hội phụ nữ trường

Tập thể sư phạm trường MN Đồng Phú có duy nhất 01 nàng dâu là cô Nguyễn Thị Hòe. Nhân dịp này Cô cũng dành tặng các chị em trong trường bó hoa tươi thắm.Về dự với lễ kỷ niệm. Đại diện các bậc cha mẹ học sinh cũng có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng chi hội phụ nữ nhà trường

Ông Nguyễn Đức Mạnh- Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đặc biệt về dự lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 năm nay còn có đông đủ các chàng rể và nàng dâu duy nhất của nhà trường. Các chàng rể của trường cũng có những lẵng hoa tươi thắm gửi tặng chị em phụ nữ trong trường, qua đây cũng thể hiện sự quan tâm chia sẻ tình cảm của các anh tới chính những người vợ của mình, các anh chính là hậu phương vững chắc cho các chị em trong trường phấn đấu hoàn thành vai trò, nhiệm vụ của mình không chỉ ở gia đình mà cả công việc ngoài xã hội.

Hình ảnh các chàng rể tặng hoa chúc mừng các chị em trong trường

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường lên nhận hoa chúc mừng

Tập thể sư phạm trường MN Đồng Phú có duy nhất 01 nàng dâu là cô Nguyễn Thị Hòe. Nhân dịp này Cô cũng dành tặng các chị em trong trường bó hoa tươi thắm.

       Ban giám hiệu nhà trường đại diện cho chị em trong trường nhận hoa của cô Nguyễn Thị Hòe

Buổi gặp mặt dâu, rể của trường trở lên sôi động và hào hứng hơn khi đến phần giao lưu trò chơi giữa các cô giáo của nhà trường và các chàng rể. Trò chơi diễn ra qua các phần: Phần chơi gà đẻ trứng, ăn táo, ai thông minh hơn, cõng vợ dậm bóng, tìm chồng... Mỗi trò chơi đều có cả nam và nữ tham gia, đều đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và kết hợp ăn ý của các thành viên trong đội chơi.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo nhà trường

Trò chơi ăn táo

Trò chơi cõng vợ dậm bóng

Trò chơi ai thông minh hơn

Trò chơi tìm chồng

Kết thúc buổi gặp mặt kỷ niệm là bữa tiệc liên hoan diễn ra đầm ấm, vui vẻ giữa các chàng rể, nàng dâu và CBGVNV nhà trường. Những lời ca, tiếng hát chúc mừng những người vợ, người chị, người em, người phụ nữ trong gia đình và trong nhà trường đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người tham gia buổi kỷ niệm.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Tháng 05 : 121