Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường Mầm non Đồng Phú năm học 2020 - 2021

Thực hiện Hướng dẫn số: 675/HDLT:GD&ĐT – LĐLĐ ngày 14/9/2020 của LĐLĐ huyện Chương Mỹ - Phòng GD&ĐT về hướng dẫn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động khối Giáo dục năm học 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học . Ngày 05 tháng 10 năm 2020 trường mầm non Đồng Phú   tổ chức Hội nghị  viên chức, người lao động năm học 2020  - 2021.

Hội nghị nhằm đánh giá, kiểm điểm, tổng kết hoạt động trong năm học 2019-2020 đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ hoạt động trong năm học 2020 – 2021.

Tham dự Hội nghị có mặt đông đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

Hình ảnh toàn thể CBGV làm lễ chào chờ trước khi vào hội nghị

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì  của đoàn chủ tịch gồm  đồng chí Nguyễn Thị Khanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch công đoàn trường và đồng chí Phạm Thị Thanh Xuân - đại diện VC - NLĐ

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do chính quyền và công đoàn đơn vị chuẩn bị gồm: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức, người lao động  năm học 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020; Dự thảo các bản quy chế của đơn vị;  Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020; phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Khanh - Hiệu trưởng thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch CĐCS báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề  thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới  trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ theo chủ để năm học: Xây dựng trường, lớp học hạnh phúc. quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc thi và các phong trào thi đua trong nhà trường

Kết thúc chương trình hội nghị là phần  phát động thi đua và ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra,  quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường Mầm non Đồng Phú năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên,  nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Đồng Phú vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020 - 2021./.