A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020, tại Trường mầm non Đồng Phú long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2020)

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

Hòa trong không khí hân hoan đó sáng  ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường mầm non Đồng Phú đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày “Nhà giáo Việt Nam” ( 20/11/1982 – 20/11/2020). Nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các nhà giáo đã đạt được trong những năm qua đồng thời là dịp để nâng cao hơn nữa trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể tại địa phương và đặc biệt là trách nhiệm của đội ngũ các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

Nhà trường vinh dự được  Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã  cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong xã và đông đủ cán bộ giáo viên nhân viên trong trường về dự.

Đại diện hội cha mẹ học sinh có  hoa về dự và chúc mừng buổi lễ.

Đại diện các nhà giáo đã nghỉ hưu có hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Khanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống  ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Những năm qua đội ngũ nhà giáo trường mầm non Đồng Phú bằng trí tuệ, tâm huyết của mình gặt hái được nhiều thành tích rất đáng tự hào: Tiếp tục giữ vững sự ổn định và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, quy mô giáo dục và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển hợp lý, đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân.

Thay mặt đội ngũ giáo viên, nhân viên, đồng chí Nguyễn Thị Vân lên phát biểu cảm tưởng của bản thân về ngày lễ trọng đại 20/11.

 Đồng chí Nguyễn Thị Vân Khánh - Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua quyết định thi đua khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Sau phần trao thưởng là một số hoạt động văn nghệ  chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng 09 : 465