A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018 Trường mầm non Đồng Phú long trọng tổ chức " Mừng ngày hội đến trường của bé" năm học 2018 - 2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h30 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, Trường Mầm non Đồng Phú đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 – 2019.

 

Nhà trường đã vinh dự được đón đoàn lãnh đạo của Huyện do đồng chí Trịnh Duy Khỏe  - Thường vụ Huyện ủy -  Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Chương Mỹ làm trưởng đoàn về dự, tặng hoa và chúc mừng nhà trường.

 

Về dự còn có các  đồng chí là lãnh đạo, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã  Đồng Phú cũng về dự, tặng hoa và chúc mừng cô và trò nhà trường

 

Tham dự buổi lễ còn có các Ông, bà là  Đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh cũng có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cô và trò nhân dịp năm học mới 2018 - 2019

 

Cô Nguyễn Thị Khanh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể CBGVNV nói lời chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2018 - 2019. Tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

 

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

“Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Đồng Phú với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 12 : 40